Nhà Đầu Tư EB-5 Nên Đưa Ra Quyết Định Sớm Hơn Trong Giai Đoạn Nhạy Cảm??

Theo thống kê mới nhất từ Sở di trú Mỹ, hơn 12,000 hồ sơ I-526 được nộp trên toàn cầu chỉ trong năm 2017 và tính đến tháng 3/2018 có hơn 22,500 hồ sơ đang chờ xét duyệt . Điều này dẫn đến việc kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ  (từ 20 đến 26 tháng), điều này cũng cho thấy rằng việc lấy visa định cư cũng kéo dài hơn trước. Việt Nam hiện nay theo thống kê đang là quốc gia có số lượng hồ sơ đầu tư trực tiếp vào Mỹ để lấy visa định cư đứng thứ 2 thế giới, chỉ sau Trung Quốc. Bên cạnh đó, những dự luật mới về chính sách xét duyệt hồ sơ, cũng như mức đầu tư sẽ được thông qua sau ngày 30/9/2018. Vì vậy, đây được xem là thời điểm “nhạy cảm” mà các nhà đầu tư cần cân nhắc có nên đầu tư ngay bây giờ; đặc biệt đối với những gia đình đang có con gần độ tuổi ”vượt ngưỡng” (age-out) 21 tuổi. Các nhà đầu tư EB-5 nên có cái nhìn đúng đắn nhất trong việc hiện thực hóa giấc mơ Mỹ cho cả gia đình.

Nên đầu tư càng sớm càng tốt

Như đã nói trên, sau thời hạn 30/09/2018, mức đầu tư có thể sẽ tăng lên là $925,000  gần như gấp đôi so với bây giờ là $500,000 và những gia đình đang có con ở độ tuổi “báo động” (18-19 tuổi) để “đóng băng” tuổi của con. Độ tuổi của con nhà đầu tư tạm thời được bảo toàn, dù thời gian xét duyệt có kéo dài bao lâu thì độ tuổi ngay tại thời điểm hồ sơ được nộp vào Sở di trú vẫn được giữ nguyên và không tăng theo thời gian. .

Chọn đơn vị uy tín và lâu năm

Để an toàn cho cả gia đình trong việc hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, việc đầu tiên cần làm là các nhà đầu tư cần chọn cho mình một đơn vị uy tín để đặt niềm tin.

INDOCHINA là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực EB-5, là nhà phân phối độc quyền dự án EB-5 tại Việt Nam : căn hộ the Hailey Apartment với chủ đầu tư là công ty Việt Nam có pháp nhân tại Mỹ, đã cùng các gia đình Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ Mỹ. INDOCHINA tự tin đồng hành cùng gia đình anh chị chạm đến giấc mơ Mỹ một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

  • Tags:


Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Bạn muốn chúng tôi phản hồi với bạn qua:

Loại thẩm định *

Upload Files (Documents/Photos):

UPLOAD FILE

Các loại tệp được chấp nhận: : jpg, gif, png, pdf, xls, xlsx, doc, docx.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế INDOCHINA

Trụ sở chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3844 3396

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày