Thị Thực E1-E2 Con Đường Ngắn Nhất Đến Mỹ Sinh Sống

Thị thực Doanh nhân theo hiệp ước (E1)

E1 là Thị thực không định cư cho Doanh nhân theo hiệp ước, các đương đơn phải có mục đích đến Hoa Kỳ để thực hiện các giao dịch thương mại lớn, bao gồm cả giao dịch về dịch vụ và công nghệ, hay các hoạt động phù hợp mà các hoạt động đó quan trọng đối với Hoa Kỳ và quốc gia trong hiệp ước, hoặc để phát triển và định hướng hoạt động của doanh nghiệp mà đương đơn đã đầu tư một lượng vốn đáng kể. (Trích Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại VN)

Các điều kiện để xin cấp thị thực

  • Người nộp đơn phải là công dân của quốc gia hiệp ước.
  • Công ty kinh doanh mà đương đơn đến Hoa Kỳ phải có quốc tịch của quốc gia hiệp ước
  • Thương mại quốc tế phải “đáng kể” theo nghĩa là có khối lượng giao dịch thương mại khá lớn.
  • Thương mại phải chủ yếu giữa Hoa Kỳ và quốc gia hiệp ước, được định nghĩa là có nghĩa là hơn 50 phần trăm của thương mại quốc tế phải là giữa Hoa Kỳ và quốc gia có quốc tịch của người nộp đơn xin visa định cư Mỹ diện đầu tư.
  • Thương mại là việc trao đổi hàng hoá, dịch vụ và công nghệ quốc tế. Tiêu đề của các mặt hàng thương mại phải qua từ bên này sang bên kia.
  • Người nộp đơn cần phải có năng lực giám sát hoặc điều hành hoặc có những kỹ năng chuyên môn cao cần thiết cho hoạt động hiệu quả của công ty. Lao động phổ thông thông thường hoặc không có tay nghề không đủ tiêu chuẩn.

THỊ THỰC E2 (VISA E2)

Visa E-2 “Đầu tư theo hiệp ước” là visa dành cho người nước ngoài muốn đầu tư và trực tiếp điều khiển hoạt động kinh doanh của mình tại Hoa Kỳ. Khác với những visa khác (ví dụ EB-5), visa E-2 không phải dành cho tất cả các nước trên thế giới. Visa E-2 chỉ dành cho quốc gia đã có hiệp ước với Hoa Kỳ, và Quốc đảo Grenada ở Caribbean là một trong những quốc gia có hiệp ước đó.

Visa E-2, đơn phương, không phải là con đường trực tiếp để nhận thẻ xanh. Tuy nhiên, kết hợp nó với EB-5 hay EB-1-C, thì đáp ứng đủ tiêu chuẩn để nhận thẻ xanh.

ĐỂ CÓ ĐƯỢC VISA E-2 CÓ 8 YÊU CẦU CHÍNH

  • Bạn phải đến từ một quốc gia có hiệp ước E-2 với Hoa Kỳ
  • Bạn phải có ý định rời khỏi Hoa Kỳ khi tình trạng E-2 của bạn kết thúc
  • Bạn phải đầu tư một số vốn đáng kể vào một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ (ít nhất $ 100k)
  • Quỹ đầu tư của bạn phải được lấy một cách hợp pháp
  • Doanh nghiệp Hoa Kỳ phải là một doanh nghiệp hoạt động vì lợi nhuận
  • Doanh nghiệp Hoa Kỳ không thể là doanh nghiệp không có không có khả năng hiện tại hoặc tương lai để tạo ra thu nhập đủ cho họ & gia đình
  • Vốn đầu tư phải chịu rủi ro (chúng không thể được gửi vào tài khoản hoạt động của doanh nghiệp. Chúng thực sự nên được cam kết và chi tiêu)
  • Bạn phải đến Hoa Kỳ để điều hành và phát triển doanh nghiệp E-2
  • Tags:


Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Bạn muốn chúng tôi phản hồi với bạn qua:

Loại thẩm định *

Upload Files (Documents/Photos):

UPLOAD FILE

Các loại tệp được chấp nhận: : jpg, gif, png, pdf, xls, xlsx, doc, docx.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế INDOCHINA

Trụ sở chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3844 3396

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày