VCCI KẾT HỢP CÔNG TY ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ INDOCHINA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GIAO LƯU VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ TẠI MỸ

Nhằm cung cấp cho các Nhà Đầu Tư, các chủ doanh nghiệp những thông tin chuẩn xác và đầy đủ về chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, VCCI  kết hợp với INA đã tổ chức thành công buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Mỹ tại Grand Ball Room B, tầng 4 khách sạn Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng vào chiều ngày 13/7/2019.

Với chủ đề: “Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tại Mỹ”,  hội thảo được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI đồng hành cùng INA để tổ chức, quy tụ các chuyên gia tên tuổi trong và ngoài nước và sự tham gia của đông đảo các Nhà Đầu Tư, các chủ doanh nghiệp. Đây là cơ hội để các Nhà Đầu Tư quan tâm chương trình Đầu Tư Định Cư Mỹ diện EB-5 được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp với Tập Đoàn Hoàng Quân tại Việt Nam và HQC USA tại Mỹ, cùng đội ngũ luật sư hàng đầu tại Việt Nam và Hoa Kỳ, đại diện là Luật Hoàng Quân và luật Henley.

Ngoài ra còn có đại diện Công Ty Cổ Phần Đầu tư & Thẩm Định Quôc Tế Indochina – Tiến sĩ. Trương Thái Sơn, Tổng Giám Đốc và các chuyên viên tư vấn về lĩnh vực đầu tư định cư EB-5 với nhiều năm kinh nghiệm.

Ông Phí Văn Dực - Giám Đốc VCCI Hải Phòng phát biểu trong hội thảo

Đến với buổi hội thảo, các Nhà Đầu tư đã được:

  • Cập nhật những tin tức mới nhất và xu hướng thay đổi của chương trình EB-5
  • Tìm hiểu về dự án an toàn bật nhất của tập đoàn Hoàng Quân (HQC USA) – Dự án The Hailey
  • Nắm bắt cơ hội đầu tư hiếm có vào Bất Động Sản tại Hoa Kỳ.

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiểm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hoàng Quân – Tiến sĩ. Trương Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị

Bà Nguyễn Nữ Tường Oanh – Phó Giám Đốc Công Ty Luật Hoàng Quân

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế INDOCHINA (INA) là công ty phân phối độc quyền của Tập đoàn Hoàng Quân (HQC USA) cho dự án The Hailey, dự án an toàn và nổi bật nhất trên thị trường Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5. Đây là dự án Bất Động Sản được chính phủ Việt Nam và chính phủ Mỹ chấp thuận đầu tư nước ngoài.

Các Nhà Đầu Tư lắng nghe các chia sẻ về dự án The Hailey – đầu tư định cư EB-5

Cuối hội thảo, các chuyên gia đều dành thời gian giải đáp thắc mắc của khách mời tham dự hội thảo. Nhiều câu hỏi về các thủ tục pháp lý, điều kiện cũng như quyền lợi khi tham gia chương trình đầu tư định cư được khách mời đưa ra, nhằm có được những thông tin chính xác nhất cho kế hoạch đầu tư của mình.

Hội thảo có sự tham gia của đông đảo khách mời, gồm các chủ doanh nghiệp tại Hải Phòng và các khách hàng đang có sự quan tâm tới chương trình đầu tư định cư Mỹ. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của những khách hàng thành công, mang đến cho các khách mời kinh nghiệm quý giá.

Hội thảo thành công tốt đẹp đã cho thấy sự quan tâm của khách hàng đến chương trình EB-5 là rất lớn. Đồng thời qua hội thảo này. INA cũng khẳng định được thương hiệu hàng đầu của mình trong lĩnh vực EB-5.

  • Tags:


Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Bạn muốn chúng tôi phản hồi với bạn qua:

Loại thẩm định *

Upload Files (Documents/Photos):

UPLOAD FILE

Các loại tệp được chấp nhận: : jpg, gif, png, pdf, xls, xlsx, doc, docx.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế INDOCHINA

Trụ sở chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3844 3396

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày