Xu hướng đầu tư bất động sản nước ngoài tại Việt Nam

Xu hướng đầu tư bất động sản nước ngoài

Khi sở hữu trong tay số tiền tiết kiệm đủ lớn, người Việt bắt đầu nghĩ đến việc đầu tư nước ngoài để tìm kiếm cơ hội định cư và phát triển kinh doanh ở nước ngoài.

Theo số liệu từ Hiệp hội Bất động sản du lịch Việt Nam, trong 20 năm qua đã có khoảng 2,5 triệu người Việt Nam định cư ở nước ngoài với mục đích học tập, làm việc, kết hôn… Điều đó cho thấy việc đầu tư bất động sản ở nước ngoài đang là xu hướng của chủ đầu tư Việt Nam.

Lý do người Việt xu hướng đầu tư nước ngoài

Ngoài việc mở rộng kinh doanh thì lý do không nhỏ mà nhà đầu tư nhắm đến đó là quyền lợi đi kèm như quyền được sinh sống, tự do đi lại, quyền trở thành công dân chính thức sau một thời gian khoảng 4-5 năm. Đồng thời nhu cầu cho con cái học tập, tiếp xúc với môi trường hiện đại, phát triển ở nước ngoài cũng là nhu cầu khá quan tâm của nhiều bậc cha mẹ.

Trong khi môi trường kinh tế, xã hội trong nước đang đối mặt với một loạt các vấn đề bất ổn về vệ sinh an toàn thực phẩm, an sinh xã hội, chất lượng y tế, giáo dục… thì các quốc gia phát triển lại sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến, môi trường sống và phúc lợi xã hội tốt, hệ thống y tế ưu việt, phù hợp cho người trẻ học tập và người già hưởng thụ.

Các nhà đầu tư cũng phân tán rủi ro trong tài sản của mình khi không cho trứng vào một giỏ. Những yếu tố này đã hấp dẫn, thôi thúc một bộ phận người Việt tìm hướng định cư ở nước ngoài.

  • Tags:


Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Bạn muốn chúng tôi phản hồi với bạn qua:

Loại thẩm định *

Upload Files (Documents/Photos):

UPLOAD FILE

Các loại tệp được chấp nhận: : jpg, gif, png, pdf, xls, xlsx, doc, docx.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế INDOCHINA

Trụ sở chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3844 3396

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày